Công ty CP HMT Việt Nam

Nhà cung cấp, lắp đặt điều hòa, máy làm đá, kho lạnh

Nhà thầu thi công hệ thống M&E chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

I. Giới thiệu chung

Công ty CP HMT Việt Nam được thành lập trên nền tảng Công ty TNHH Hà Minh Tuấn với bề dày kinh nghiệm từ năm 1995, là đại lý chính thức phân phối, bảo hành của hãng điều hoà General, Daikin và các thiết bị bếp của hãng Hoshizaki danh tiếng, thiết bị kho mát, kho lạnh Bitzer, Ekakool... Trong nhiều năm qua, các hệ thống máy điều hoà và máy làm đá do Công ty HMT Việt Nam cung cấp, lắp đặt đã được khách hàng nhiệt liệt đón nhận, đánh giá cao trên thị trường bởi chất lượng rất tốt, tính năng đa dạng, hiệu suất làm việc tối đa, đặc biệt là quy trình lắp đặt, bảo hành và dịch vụ kỹ thuật rất nghiêm ngặt, theo đúng tiêu chuẩn quốc tế của nhà sản xuất. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn các quý khách hàng đã, đang và sẽ tiếp tục sử dụng các sản phẩm uy tín của General, Daikin, Hoshizaki, Bitzer, Eka Kool. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng các dịch vụ bán hàng, dịch vụ kỹ thuật và bảo hành hoàn hảo nhất. Để đạt được kết quả này chúng tôi rất tự hào là đã xây dựng được đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao được đào tạo thường xuyên trong và ngoài nước.

banner2
banner3

II. Mục tiêu của chúng tôi

Các sản phẩm của General, Daikin, Hoshizaki, Fujioh, Bitzer, Eka Kool luôn đồng nghĩa với chất lượng và mục tiêu đơn giản của chúng tôi là đem chất lượng đó đến tay người tiêu dùng với một dịch vụ hậu mãi và bảo hành hoàn hảo. Đó cũng luôn là phương châm cốt lõi của chúng tôi để hướng tới sự phát triển. Các kênh phân phối sản phẩm của chúng tôi được đặt tại rất nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Điều đó càng khẳng định số lượng khách hàng ngày càng tăng cùng với uy tín của chúng tôi trên thị trường. Chúng tôi luôn chú trọng đào tạo những nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, luôn làm chủ được các công nghệ mới nhất để luôn đáp ứng tốt những yêu cầu của khách hàng.

III. Nhiệm vụ của chúng tôi

Chúng tôi mong muốn cung cấp: "Chất lượng tốt nhất - Dịch vụ tốt nhất - Giá cả hợp lý nhất và giao hàng sớm nhất" tới quý khách hàng. Không có một đơn hàng nào là quá nhỏ, chúng tôi vui lòng phục vụ quý khách không những các công trình lớn mà còn phục vụ các cá nhân có nhu cầu trong việc sử dụng, lắp đặt máy điều hoà không khí và máy làm đá.

banner4